Logo CotecCons
 

GOLDEN LOTUS khởi công dự án nhà xưởng công ty TNHH Perennial Cable Việt Nam - Giai đoạn 2


GOLDEN LOTUS khởi công dự án nhà xưởng công ty TNHH Perennial Cable Việt Nam - Giai đoạn 2


Nối tiếp giai đoạn 1, Công ty TNHH Perennial Cable Việt Nam tiếp tục đầu tư xây dựng giai đoạn 2 để phát triển công ty lên một tầm cao mới. TNHH Perennial Cable Việt Nam 

Ở giai đoạn 1 Chủ đầu tư Cty TNHH Perennial Cable Việt Nam đã giao cho công ty Cổ Phần Xây Dựng Bông Sen Vàng làm tổng thầu thi công. Với vai trò là Tổng thầu Bông Sen Vàng đã triển khai thi công vượt tiến độ 15 ngày so với kế hoạch ký kết ban đầu. Đồng thời đảm bảo chất lượng cho dự án.

Chính sự cố gắng xây dựng công trình, cùng với uy tín Bông Sen Vàng đã tạo được niềm tin với Chủ Đầu Tư. Nên Cty TNHH Perennial Cable Việt Nam tiếp tục giao cho Bông Sen Vàng làm tổng thầu dự án giai đoạn 2.

Phối cảnh tổng thể Công trình Perennial Cable Giai đoạn 2

Ngày 09/08/2018, Công ty Cổ phần xây dựng Bông Sen Vàng phối hợp cùng Chủ đầu tư khởi công dự án Perennial Cable Giai đoạn 2.Buổi lễ khởi công hân hạnh được đón tiếp sự tham dự của ban lãnh đạo cty … Perennial Cable - CĐT, cùng toàn bộ ban lãnh đạo công ty, các đối tác, thầu phụ, và ban chỉ huy công trường của dự án.và các cán bộ công nhân viên của Công ty CPXD Bông Sen Vàng.

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của ông Derek Mon: " Sau quãng thời gian cùng làm việc để xây dựng giai đoạn 1. Chúng tôi rất tin tưởng về năng lực của công ty Bông Sen Vàng. Nên chúng tôi tiếp tục giao cho Bông Sen Vàng xây dựng giai đoạn 2. Và Chúng tôi cũng tin rằng dự án giai đoạn 2 sẽ hoàn thành tốt đẹp như giai đoạn 1. Đồng thời chúng tôi rất mong sẽ có những cơ hội khác được hợp tác với Bông Sen Vàng"

Đáp lại kỳ vọng và sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư, ông Đỗ Thành Duy - Giám đốc công ty Cổ phần Xây dựng Bông Sen Vàng, đại diện Nhà thầu chia sẻ và nhấn mạnh: "Với năng lực cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, vững chuyên môn, tâm huyết với nghề, công ty Bông Sen Vàng cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ, an toàn, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Chủ Đầu Tư. Chúng tôi cũng rất cám ơn Quý công ty đã tin tưởng và giao cho chúng tôi dự án này. Trân trọng cám ơn

ông Đỗ Thành Duy - Giám đốc công ty Cổ phần Xây dựng Bông Sen Vàng phát biểu

Buổi lễ khởi công dự án Perennial Cable Giai đoạn 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chắc chắn, sự kết hợp giữa bởi Công ty TNHH Perennial Cable Việt Nam và năng lực thi công uy tín của Công ty Cổ Phần Bông Sen Vàng sẽ mang lại một dự án Perennial Cable Giai đoạn 2 chất lượng cho công ty  TNHH Perennial Cable Việt Nam . Đây sẽ là tiền đề sau này cho sự hợp tác lâu dài giữa Công ty TNHH Perennial Cable Việt Nam và Công ty Cổ Phần Xây Dựng Bông Sen Vàng trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi lại buổi lễ khởi công dự án Perennial Cable Giai đoạn 2:

GOLDEN LOTUS CONSTRUCTION JSC .,Chủ đề liên quan