Logo CotecCons
 

Golden lotus hoàn thành xuất sắc công trình Nhà máy dệt Best Pacific Việt Nam


Golden lotus hoàn thành xuất sắc công trình Nhà máy dệt Best Pacific Việt Nam


Nhà máy dệt Best Pacific Việt Nam là một trong những dự án xây dựng quy mô lớn do Golden Lotus làm Tổng thầu thiết kế và thi công với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới hơn 80.000m2. Đạt giá trị gần 1.000 tỷ đồng. 

Dự án có quy mô lớn với nhiều điều kiện thi công khó khăn, thách thức. Nhưng trong suốt 285 ngày thi công. Từ lúc bắt đầu nhận mặt bằng và triển khai thi công công tác cọc đến tháng 4/2017. Gần 70 kỹ sư và hàng nghìn nhân công trên công trường đã nỗ lực hết mình, không quản ngày đêm xây dựng dự án. Đồng thời với năng lực quản lý dự án chuyên sâu và Ban lãnh đạo đã làm ra tiến độ thi công thi công ấn tượng. Vào ngày thứ 285 của dự án, Golden Lotus đã hoàn thành xuất sắc công trình và chính thức bàn giao các hạng mục xây dựng cho Chủ đầu tư để đưa vào sản xuất. Như vậy so với tiến độ ban đầu, Golden Lotus đã hoàn thành vượt tiến độ 15 ngày so với kế hoạch đề ra.

Qua tiến độ vượt kế hoạch này, Golden Lotus muốn đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư luôn dành cho Nhà thầu từ khi dự án mới bắt đầu triển khai. Và Golden Lotus cũng muốn chứng minh mình là Tổng thầu thi công có năng lực khi giữ đúng cam kết : "Thi công dự án An toàn - Chất lượng - Đúng tiến độ".

Hình ảnh hoàn thành công trình.

Một số hình ảnh bàn giao công trình.

GOLDEN LOTUS CONSTRUCTION JSC .,

 Chủ đề liên quan